Chào mừng bạn đến với Paltalk Beauties . Là diễn đàn dành riêng cho cộng đồng cư dân Paltalk , Nơi tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Paltalk & tìm kiếm tài năng giọng ca vàng của Paltalk .Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và niềm vui cho các bạn.

Tổng Biên Tập Tevin Nguyễn.JC

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây Therewftalk_zps7c6346f2
Chào mừng bạn đến với Paltalk Beauties . Là diễn đàn dành riêng cho cộng đồng cư dân Paltalk , Nơi tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Paltalk & tìm kiếm tài năng giọng ca vàng của Paltalk .Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và niềm vui cho các bạn.

Tổng Biên Tập Tevin Nguyễn.JC

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây Therewftalk_zps7c6346f2

Trang ChínhLatest imagesĐăng kýĐăng NhậpBeauties ShopỨng dụng

  Add to Digg  Add to Technorati Add to Delicious  Add to Reddit  Add to Yahoo Add to Google Add to Facebook Add to Twitter Add to FriendfeedAdd to Stumbleupon Add to Blinklist Add to Live Add to Slashdot Buzz Up  

Share|

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây

Tác giảThông điệp
Admin

Admin


@tevinnguyenjc

@tevinnguyenjc


Giới tính : Nam
Chòm Sao : Cancer
Bài gửi Bài gửi : 1029
Points Points : 7890
Thanks Thanks : 5024
Birthday Birthday : 04/07/1988
Join date Join date : 31/08/2012
Age Age : 36
Đến từ Đến từ : Sài Gòn
Nghề Nghiệp Nghề Nghiệp : Giám Đốc
Châm Ngôn Sống : Xã hội bất công nuôi ta lớn - Bạn bè chơi chó khiến ta khôn !

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây Empty
Bài gửiTiêu đề: Tác dụng của hạt và vỏ trái cây Tác dụng của hạt và vỏ trái cây Icon_newTue Sep 18, 2012 12:58 am
Xã hội bất công nuôi ta lớn - Bạn bè chơi chó khiến ta khôn !

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây 922-traicay72

Nhiều người tin rằng, cần phải gọt sạch vỏ táo trước khi ăn nhưng tốt nhất là không làm như vậy. Vỏ táo bao gồm chủ yếu là cellulose, có tác dụng thanh lọc cơ thể khỏi chất độc. Đây cũng là bộ phận chứa pectin một chất giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định và làm giảm mức độ cholesterol có hại. Vitamin và các nguyên tố vi lượng cũng chủ yếu có trong vỏ táo, do đó, nếu bạn ăn một quả táo gọt vỏ nhớ rằng bạn đã đánh mất một lượng lớn các chất có lợi.

Trong số các chất đó phải kể đến vitamin C (thiếu nó làm suy yếu hệ miễn dịch và lão hóa sớm), vitamin B (chất có lợi trên da, tóc và niêm mạc), vitamin P (chống các biểu hiện mệt mỏi, trầm cảm, dễ cáu gắt và mất ngủ), kali (cần thiết cho tim và mạch máu), magiê (ổn định quá trình trao đổi chất, giảm stress và chắc xương) và sắt (có ảnh hưởng tích cực lên hệ thần kinh, cải thiện máu, tăng cường trí nhớ). Dưới vỏ táo chứa nhiều axit hữu cơ giúp ngăn chặn quá trình lên men trong ruột và hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, táo phải được rửa cẩn thận trước khi ăn và ngoài ra, vỏ của nó cũng là cũng gây trở ngại cho những người có vấn đề về tiêu hóa.Đối với phần ruột táo cần phải được gậm thật kỹ vì càng gần hạt táo càng nhiều chất fintonxit. Chất này là một loại thuốc kháng sinh tự nhiên chống lại vi khuẩn và cải thiện khả năng miễn dịch. Một số người tin rằng cần ăn hết sạch phần ruột táo vì hạt táo chứa rất nhiều I-ốt. Ngoài ra, còn có thông tin hạt táo có thể được sử dụng để phòng chống ung thư.

Tuy nhiên, khi thông tin trên còn chưa được kiểm chứng nhưng mọi người đêu biết rằng hạt táo có chứa axit prussic có hại cho cơ thể. Vì vậy, tốt hơn là nên vứt bỏ hạt táo còn i-ốt có thể được lấy từ các sản phẩm khác.

Bắp cải

Vitamin và các yếu tố vi lượng (vitamin C, PP, magiê và axít folic) được phân phối không đều trong cây cải bắp. Hầu hết tất cả các chất hữu ích ở trong các lõi và phần lá màu xanh thẫm của bắp cải. Trong lõi cải bắp có nhiều chất xơ có thể giúp đưa độc tố tích lũy trong cơ thể ra ngoài, mang lại cảm giác no mà không thừa calo.

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây 922-traicay73

Ngoài ra, nó còn chứa những chất có bình thường hóa quá trình trao đổi chất. Đó là lý do tại sao nhiều nhà dinh dưỡng khuyên ăn trưa và ăn tối với các món ăn từ lõi cải bắp hay món salad bắp cải. Nếu bạn không quá lạm dụng chất bột và chất ngọt thì với chế độ ăn nêu trên bạn có thể dễ dàng giảm một vài cân chỉ trong một tháng. Thực tế là cây cải bắp đặc biệt rất nhiều choline, chất giúp tiêu hóa chất béo mà không gây hại đến gan và túi mật.



Hương vị của quả mơ giống với hạnh nhân và nó thường thay thế hạnh nhân trong công thức nấu ăn. Hạt mơ có chứa các loại dầu hữu ích giúp làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ tim và các mạch máu, cũng như vitamin B, tuy nhiên, không phải hạt nào cũng đều là hữu ích. Hãy nếm thử hạt của nó, nếu bạn cảm thấy đắng thì tốt nhất bỏ hạt đi vì vị đắng cho thấy lượng amygdalin cao trong hạt. Đây là chất có thể gây ngộ độc.

Cam, quýt

Vỏ quả họ cam quýt cũng rất hữu ích. Nghiên cứu của các nhà khoa học Canada cho thấy cam, chanh và vỏ bưởi có chứa rất nhiều flavon. Chất này làm chậm quá trình lão hóa và đẩy nhanh sự bài tiết cholesterol có hại. Trong các thí nghiệm trong được tiến hành trên chuột đồng, khi bổ sung vào chế độ ăn uống của loài này 1 lượng flavon 1% thì lượng lipoprotein mật độ thấp và cholesterol giảm lên đến 35-40%.

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây 922-traicay74

Theo các nhà nghiên cứu, trong vài năm tới họ sẽ có thể tạo ra một loại thuốc tự nhiên dựa trên flavon của các trái cây có múi có thể cạnh tranh với các loại thuốc chống xơ vữa động mạch hiện nay. Hiện tại thì bạn có thể chuẩn bị các thức uống ngon bổ được làm từ bưởi hoặc vỏ cam chỉ với 1muỗng canh vỏ bưởi tươi cắt nhỏ đổ thêm 1 cốc nước đun sôi để ngâm nửa giờ sau đó đem lọc.

Bí đỏ

Hạt bí ngô - không chỉ ngon, mà còn hữu ích. Trong hạt bí ngô có chứa rất nhiều chất cần thiết như vitamin A, vitamin E chất chống oxy hóa, Vitamin D rất cần thiết cho xương chắc khỏe, ngoài ra còn có vitamin B, magiê, kẽm (tốt cho da, giúp tóc, móng tay và một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh).

Hạt bí còn giúp cải thiện sự ngon miệng và tăng tốc độ chữa lành vết thương. Tuy nhiên, trong quá trình nấu ăn hầu hết các chất dinh dưỡng có trong các hạt bí ngô bị phá hủy. Vì vậy, phơi khô hạt bí trước khi sử dụng sẽ tốt hơn nhiều so với đem rang nó.

Dưa hấu

Hạt dưa hấu có thể phơi khô như bí ngô hay hạt hướng dương. Vị của nó cũng ngon và cũng không kém phần hữu ích. Trong hạt dưa hấu có chứa tinh dầu hữu ích được sử dụng để ngăn ngừa sỏi thận, cải thiện sự trao đổi chất và chống viêm.

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây 922-traicay75

Nhưng vỏ dưa lại không mang lại lợi ích nào mà trái lại còn gây hại. Vỏ dưa hấu, hấp thụ các chất có hại, bao gồm cả các kim loại nặng. Vỏ dưa hấu thường được phun và hấp thụ một lượng lớn các chất hóa học cho nên tốt nhất là không nên ăn quá vào phần vỏ dưa.

Nho

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng trong hạt nho có đến 10 lần nhiều hơn chất dinh dưỡng hơn so với quả nho. Trong hạt nho cũng có nhiều chất ảnh hưởng đến nội tiết tố nữ estrogen tác động đến ham muốn tình dục. Các hợp chất này được gọi là phytoestrogens. Các hợp chất này giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và cục máu đông trong động mạch.


Ngoài ra, phytoestrogens bảo vệ chúng ta khỏi ung thư và cải thiện chức năng sinh sản ở phụ nữ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải ăn nhiều hạt nho. Ngoài các chất có lợi, hạt nho cũng có chứa acid prussic. Tuy nhiên, các acid prussic trong hạt nho hoàn toàn không có nhiều và do đó một vài hạt sẽ không gây ra tác hại.

Một số tác dụng có lợi của vỏ rau củ khác

Vỏ khoai tây điều trị mụn trứng cá và loại bỏ túi dưới mắt. Nó chứa các enzym có lợi, vì vậy các làm mặt nạ vỏ khoai tây hữu ích để làm nhẵn mặt hoặc sử dụng chúng như một miếng gạc đắp trên mí mắt.

Từ vỏ dứa làm có thể làm mặt nạ cho da nhờn (trước đó bạn nên thử nó trên cổ tay, bởi vì nếu bạn có làn da nhạy cảm dứa có thể gây kích ứng da). Hãy cắt vỏ dứa thành miếng nhỏ và đặt chúng trên mặt, tránh vùng mắt và môi. Giữ mặt nạ từ 10-15 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước khoáng bạn sẽ có làn da khô ráo không bị nhờn.

Vỏ kiwi có thể giúp bạn loại bỏ tế bào chết và làm mới khuôn mặt. Chỉ cần lau sạch da bằng vỏ của loại quả này.





Bạn thích bài viết của mình chứ? Hãy Click vào để ủng hộ cho mình nhé. Mình không thích nút này đâu!



Chữ ký của Admin
tài sản của Admin

Tài Sản
Thú nuôi:
Quà tặng:




Về Đầu Trang Go down
https://paltalk.123.st

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây

Tác giảThông điệp
TraiBaoTimTinh



Trợ Lý

Trợ Lý


Giới tính : Nam
Chòm Sao : Aquarius
Bài gửi Bài gửi : 254
Points Points : 254
Thanks Thanks : 0
Birthday Birthday : 07/02/1988
Join date Join date : 06/09/2015
Age Age : 36
Đến từ Đến từ : hà nội
Nghề Nghiệp Nghề Nghiệp : văn phòng
Châm Ngôn Sống : giao lưu vui vẻ nhiệt tình

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: Tác dụng của hạt và vỏ trái cây Tác dụng của hạt và vỏ trái cây Icon_newMon Sep 07, 2015 3:31 pm
giao lưu vui vẻ nhiệt tình

Mời các bạn vào web chat sex miễn phí đăng ký nick dễ dàng nhanh chóng.Hãy vào ngay web http://sacduc.org để chát sex zalo,chat sex ola thâu đêm 24h/24h





Bạn thích bài viết của mình chứ? Hãy Click vào để ủng hộ cho mình nhé. Mình không thích nút này đâu!



Chữ ký của TraiBaoTimTinh
tài sản của TraiBaoTimTinh




Về Đầu Trang Go down
http://sacduc.org

Tác dụng của hạt và vỏ trái cây

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.
-Nếu chèn smilies có vấn đề thì bấm A/a trên phải khung viết bài

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Y HỌC - SỨC KHỎE :: Y học Dân Tộc ( Việt Nam )-
Chuyển đến:
Hỗ TrợLiên Hệ Quảng Cáo

GMT + 7. Hôm nay: Tue Nov 26, 2024 12:54 am.
Bảng điều khiển của Người Quản Trị

 

 Diễn đàn đã cóTruy vết weblượt khách ghé thăm Photobucket


To Top